ดูหนังผีออนไลน์

หนังฟรี ทุกเรื่อง ไม่สะดุด ครบทุกแนว หนังพากย์ไทย ซับไทย ดูหนังเต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา ภาพเสียงคมชัด ดูหนังฟรีหนังชนโรง ไม่มีสะดุด

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา เรื่อง Crash Landing On You มาเริ่มด้วยสขาดหายผู้กองกันจ้า กระแสแรงข้ามปีมาเลยแม่ เกิดเรื่องราวกับความรักของทหารเกาหลีเหนือหลงรักกับสาวเกาหลีใต้ เป็นหนังที่ชี้แนะว่าจำเป็นจะต้องไปชม !! ฟินจิกหมอนมากจ้า ตอนนี้แอดก็ยัง move on จากเรื่องนี้มิได้จริงๆ

Alice (2020) เพราะเหตุว่าการตาย นำมาซึ่งการทำให้ชายและหญิงควรต้องแยกจากกันชั่วนาตาปี แต่หมวดหมู่เขาก็กลับมาเจอกันอีกสักครั้งเสมือนเวทมนตร์ นี่คือซีรีส์เกาหลี 2020 Viu แนวไซไฟ-แฟนตาซี ที่มีฉากหลังเป็นโลกในอนาคต กับการสัญจรข้ามเวลาไปพร้อม ๆ กับไขความลับของการเดินทางข้ามปัจจุบันนี้

เรื่องย่อ : ในปี 2050 องค์กรอลิซได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อจะให้มนุษย์เดินทางสู่อีกโลกหนึ่งและโลกคู่ขนาน และเกิดการศึกษาและทำการค้นพบหนังสือพยากรณ์ซึ่งปลูกข้าวยจุดสิ้นสุดของนักสัญจร อลิซจึงส่งคู่รัก “ยู มินฮยอก” และ “ยุน แทยี” ไปยังปี 1992

เพื่อปกป้องหนังสือนั้น ในเวลาภารกิจนี้แทยีได้กำลังตั้งครรภ์ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา เธอจึงตกลงใจที่จะอยู่ที่นั่นเพื่อจะเลี้ยงชมลูกของหมวดเขาลำพัง และเปลี่ยนชื่อเรื่องเป็น “พัค ซอนยอง” ในปี 2020 “พัค จินกยอม” นักสืบที่ประสบความสำเร็จ วันหนึ่งเส้นทางช่วงของเขาได้ข้ามมาพบเข้ากับ ยุน แทยี ของโลกนี้ เธอคือศาสตราจารย์ฟิสิกส์ที่เชี่ยวชาญในกลศาสตร์ควอนตัม และเธอดูราวกับว่าแม่ของเขาที่เสียชีวิตไปเมื่อสิบปีก่อนทุกประการ การพบกันของทั้งคู่เป็นจุดเริ่มของการเดินทางเพื่อที่จะค้นพบหนังสือพยากรณ์และการค้นหาหาผลสรุปของทั้งสิ้น

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา Zombie Detective (2020)

นี่คือซีรีส์ซอมบี้ที่จะแตกต่างเรื่องไหน ๆ ที่เคยชม เพราะนอกจากนั้นจะไม่ไล่ล่ากัดคนแล้ว ยังบากบั่นที่จะใช้ชีวิตให้เหมือนคนอีกด้วย ถ้าถูกใจดูซีรีส์สนุก ๆ ขบขัน ใน Viu ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้ก็มีให้ดูกันอย่างเพลิดเพลินเจริญใจ ๆ

เรื่องย่อ : “คิม มูยอง” เป็นซอมบี้มา 2 ปีแล้ว เพื่อที่จะความอยู่รอดเขาได้เลียนแบบกิริยามารยาทของผู้คนในหมวดบ้าน หลังจากนั้นเขาก็ออกไปจากเมืองและเปิดสำนักงานเพื่อจะดำเนินงานเป็นนักสืบเอกชน

เขาจำอะไรมิได้เลยก่อนที่จะเขาจะแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ ก็เลยพากเพียรดิ้นรนที่จะอยู่กับมนุษย์และรู้สึกตัวจดจำในแต่ก่อนของเขา ในเวลาเดียวกัน “คง ซอนจี” ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นนักเขียนบทรายการทีวีที่เกี่ยวเนื่องกับแง่มุมเกี่ยวกับสถานะการณ์ล่าสุด ถูกว่าจ้างให้เป็นผู้ช่วยพาร์ทไทม์ในเอเจนซี่ของมูยอง และเธอเผชิญว่ามูยองเป็นซอมบี้

18 again (2020) ซีรีส์เกาหลี Viu ที่จับอกจับใจสาว ๆ ที่มีรักต่างวัยอย่างแน่นอน ด้วยเหตุว่าเรื่องราวและชะตากรรมบางอย่างได้นำพาให้เธอในวัยสามสิบ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา ควรต้องมาเผชิญกับเด็กหนุ่มมัธยมปลายอายุ 18 ปี ที่กลับมีความรู้และความเข้าใจสึกดี ๆ ต่อกัน จนกำเนิดเป็นความรักที่ไม่สมควรเกิดขึ้น ซีรีส์เกาหลี 2020 Viu เรื่องนี้นับว่าเป็นซีรีส์ฟีลกู๊ดแห่งปีเลยก็ว่าได้ แถมยังให้แง่คิดในเรื่องของความต่างวัยและความเกี่ยวข้องของครอบครัว

เรื่องย่อ : ภายหลังจากเกือบจะยี่สิบปีของการแต่งงาน “หน้าจอง ดาจอง” และ “ฮง แดยอง” ที่ดูอย่างกับว่าจะมีชีวิตคู่ที่มีความน่ายินดีอยู่กับลูกฝาแฝดอายุสิบแปดปี แต่สิ่งที่ดูเหมือนกับว่าชีวิตในอุดมคติภายยิ่งกว่านั้นแท้จริงแล้วไม่ใช่เลย เนื่องจากว่าชีวิตคู่กำลังสั่นคลอน

และเธอกำลังตกลงหย่ากับสามี ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา เขาจึงรับรู้สะเทือนใจและผิดหวังกับชีวิตที่ภรรยาตัดสินใจจะทิ้งเขาไป ทันทีที่ความคิดเสียใจเข้ามาในหัว ร่างกายของเขาก็แปรไปเป็นเด็กอายุสิบแปดปีในทันที เขาจึงใช้ชีวิตในชื่อว่า “โก อูยอง” เขาได้เจอกับภรรยาของตนเอง จึงสมัครเข้าเรียนรู้ในโรงเรียนรู้ของลูก ๆ ของเขา เพื่อจะควรจะเป็นที่จะปรับปรุงเรื่องราวทั้งหมด

Dark Phoenix

ใครที่เป็นแฟนคลับจักรวาล X-Men คงจะเคยได้ยินชื่อของ Dark Phoenix กันมาบ้าง เนื่องด้วยนี่คือร่างด้านมืดของ จีน เกรย์ สาวผมแดงที่พ่อหนุ่มโลแกนของเราเคยตกหลุมรัก ซึ่งว่ากันว่าเป็นนักแสดงที่ติดชั้นเชิง 1 ใน 3 มนุษย์กลายพันธุ์ที่ทรงพลัง

พินัยกรรมกามเทพ สถานะการณ์ของพี่ชายและน้องสาวที่พบอุบัติสาเหตุจนสลับวิญญาณกัน จนส่งผลให้พี่ชายที่อยู่ในร่างน้องสาวจำเป็นที่จะต้องออกเดินทางตามหาน้ำมนต์ 4 วัด ด้านในเวลา 7 วัน กับเพื่อที่จะนรักที่ต้องกลายมาเป็นศัตรูกันเนื่องมาจากเรื่องพินัยกรรม และการเดินทางในครั้งนี้จะมีผลให้ความสัมพันธ์ของสองเพื่อที่จะนรักที่กลายมาเป็นศัตรูค่อย ๆ เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ

Frozen II ถ้าคนใดยังไม่เคยชม Frozen ภาคแรก ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา แนะนำให้ถอยกลับไปชมก่อนนะ เดี๋ยวจะงงได้ว่าเหตุการณ์ในภาคนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร โดยในภาคนี้ตัวเอกก็ยังอาจจะเป็นเอลซ่าราชินีน้ำแข็ง ที่จึงควรออกผจญภัยอีกทีเพื่อที่จะสืบค้นหาสิ่งที่ทำให้เกิดพลังตัวของเราเองว่ามีต้นเหตุจากที่แห่งไหน ซึ่งผลสรุปของถามคือเสียงที่กำลังเรียกเธอนั่นเอง อันนาน้องสาวของเธอและเพื่อจะนๆ

จึงจำเป็นจะต้องออกผจญภัยร่วมกันอีกที!! แน่ๆว่าทั้งเรื่องก็จะมีเพลงด้วยเหตุว่าๆ ให้ท่านได้รับฟังตลอด อาทิ Into The Unknown เป็นเพลงที่ฟังกี่ครั้งก็ยังขนลุก ไม่ว่าจะฟังพากย์ไทยหรือต้นฉบับภาษาอังกฤษ อย่าลืมไปติดตามกันนะ นำเสนอเลย!! เพื่อคุณพ่อคุณแม่ผู้ใดกันแน่ หรือใครที่เป็นนักสะสม Central Inspirer ก็ขอบอกต่อโมเดลจากการ์ตูนหัวข้อนี้ให้ไปรวบรวมกัน

Hospital Playlist ซีรีส์แนวการแพทย์จ้าที่ขนกองทัพนักบ่งชี้ประสิทธิภาพมาให้ชมกัน โดยผ่านตัวละครหลักทั้ง 5 ซึ่งเป็นเพื่อจะนที่สนิทกันมา 20 ปี ตั้งแต่สมัยเรียนรู้โรงเรียนแพทย์ ตั้งแต่ปี 1999 จนกระทั่งเดี๋ยวนี้ที่หมู่เขาได้มาเป็นแพทย์ในโรงพยาบาลเดียวกัน หากคนใดที่เป็นแฟนซีรีส์ตระกูล Reply ผู้กำกับชินวอนโฮ ก็มากำกับหัวข้อนี้จ้า แอดเลยแอบคาดหมายประเด็นนี้ด้วยเหมือนกัน555

Tale of the Nine Tailed (2020)

เรื่องย่อ : จิ้งจอกเก้าหางในตำช้านานหรือกูมิโฮ “อียอน” เขาสามารถแปลงกายเป็นมนุษย์ได้ และคอยกำจัดสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่คุกคามโลกมนุษย์ แผนการที่แท้จริงของเขาคือการค้นหาการพลิกชาติมากำเนิดของความรักครั้งแรกที่หายไปของเขา ในขณะเดียวกัน “นัม จีอา” จัดการงานให้กับสถานี TVC ในตำแหน่ง PD ของสารคดี เธอสืบค้นหาสถานะการณ์เกี่ยวกับสิ่งเหนือธรรมชาติ เนื่องจากในเมื่อก่อนนี้ผู้มีอุปการะคุณของเธอเจออุบัติต้นเหตุทางรถยนต์ลึกลับและขาดหายตัวไป และเธอสงสัยว่าอียอนอาจเกี่ยวพันกับอุบัติสาเหตุครั้งนี้

What Happened to Mr.Cha ?

ด้วยรูปลักษณ์ของผู้ชายที่ทั้งอ่อนโยนและสมบูรณ์แบบ นำมาซึ่งการทำให้มิสเตอร์ชาได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในณ เวลาสมัย 90 แต่เมื่อวันณ เวลาผ่านไป ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา เขายังคงฝันถึงคืนวันอันรุ่งโรจน์ และรอคอยจังหวะที่จะได้เฉิดฉายอีกสักรอบ กระทั่งวันหนึ่งที่มิสเตอร์ชาไปอาบน้ำที่ยิม ช่วงนั้นเองตัวอาคารแห่งนั้นกลับพังครืนลงมาอย่างไม่คาดคิด เขาจึงต้องติดอยู่ด้านในนั้นพร้อมด้วยการรอการช่วยเหลือ ในตอนที่จะต้องรักษารูปลักษณ์ชายผู้อ่อนโยนและบริบูรณ์แบบไปพร้อมเพรียงกัน

Encanto Animation ที่เล่าเหตุการณ์ของครอบครัว ‘มาดริกัล’ ที่อาศัยในบ้านเวทมนตร์ที่ซ่อนตัวอยู่กลางเทือกเขาในโคลอมเบีย แต่มีสาวบางส่วนคนหนึ่งในบ้านมาดริกัลที่ไร้พลังพิเศษอะไร เธอควรจะเป็นที่จะพิสูจน์ตัวตนของเธอว่าคู่ควรจะที่จะอาศัยอยู่ภายในครอบครัวนี้ และวันหนึ่งเธอศึกษาค้นพบว่ามีอันตรายบางอย่างกำลังเข้ามาทำลายเวทมนตร์ของเอนคานโตให้ขาดหายไป เธอจึงเป็นความหวังที่จะปกป้องเวทมนตร์ไว้

Cars ไลท์นิ่ง แม็คควีน นักซิ่งผู้หยิ่งผยองกำลังสัญจรไปยังแคลิฟอร์เนียเพื่อจะเข้าแข่งครั้งท้ายที่สุด แต่ก็กำเนิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันทำให้เขาหลงทางจนได้มาเหน้าจอเมืองที่ชื่อ เรดิเอเตอร์ สปริงส์ บนถนนสาย 66 ที่ทำให้เขาจึงควรชดใช้ความไม่ถูกที่ตัวเราเองได้ทำโดยมิได้ตั้งใจ

แต่เมื่อช่วงผ่านไปเขาได้ศึกษาจากผู้คนที่นี่ อาทิ เมเธอร์ รถกระบะสนิมเขรอะที่แสนซื่อจริงใจ แซลลี่ ปอร์เช่สาวที่ทิ้งความปวดในเมืองใหญ่มาที่นี่ และ ด็อจ ฮัดสัน หมอและผู้พิพากษาที่มีอดีตอันเจ็บปวดแต่เขาได้มอบบทศึกษาวิชาชีวิตให้แสดงตัวคำอธิบายศัพท์ที่จริงจริง

My Mister มากันที่ซีรีส์เกาหลีประสิทธิภาพอีกเรื่อง โดยหัวข้อนี้ได้นางเอกอย่าง IU มาเข้าร่วมถ่ายทอดสถานะการณ์ได้อย่างชัดเจนแจ่มแจ้ง My Mister เล่าเรื่องความเกี่ยวข้องต่างวัยของพระเอกและนางเอก ท่ามกลางการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อจะเอาตัวรอดในสังคมเกาหลี บอกเลยว่าเป็นซีรีส์ที่ครบรสสุด ๆ ทั้งชีวิต ครอบครัว การงาน และความรักของคนวัยผู้ใหญ่ค่ะ

Mother มาที่ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่าครอบครัวที่คว้าค่าตอบแทนละครยอดเยี่ยมไปเมื่อปี 2018 Mother เกิดเรื่องดังของครูคนหนึ่งที่ไปรู้เรื่องว่าเด็กนักเรียนของตนเองถูกมารดาและบิดาทำทารุณกรรม จึงไปสนับสนุนและรับอุปการะ และรับบทเป็นแม่บุญธรรม ชีวิตความเป็นแม่ของเธอก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา มีน้ำตาแตกกันแน่ๆ

I Am Groot

ซีรี่ย์ Disney Plus 2022 อีกเรื่องสำหรับท่านที่เคยหลงรักเจ้าต้นไม้หน้าจอมโวยวายจาก Guardians of the Galaxy ขณะนี้เขาได้กลับมาอีกสักทีพร้อมสร้างความบันเทิงและความน่ารื้นเริงให้กับแฟน ๆ สมการรอคอย ณ เวลานั้นเจ้ากรูทคงจะบอกได้แค่ไม่กี่คำแต่เชื่อเถอะในภาคที่มีสถานะการณ์เป็นของตนเอง ผู้ดูจะได้บันเทิงใจและหลงรักจนสัมผัสอินราวกับต้นไม้ที่มีชีวิตจริงแน่นอน

Space Sweepers ในปี 2092 เมื่อโลกกำลังจะล่มสลายจนสิ่งมีชีวิตเกือบไม่อาจจะอาศัยอยู่ได้ ชนชั้นสูงได้รับสิทธิพิเศษไปอาศัยอยู่ที่ UTS บริเวณช่วงโลกและดวงจันทร์ ส่วนผู้ผู้คนที่เหลือกว่า 95% ก็ต้องทนทุกข์ทรมานอยู่บนโลกมนุษย์ที่กลายเป็นซากปรักหักพัง

A Piece of Your Mind

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้จะพูดเล่าสถานะการณ์ความรักของ พระเอกที่เป็นโปรแกรมเมอร์ AI และเขายังเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท M&H Ha Won เป็นผู้คนที่ไม่หวั่นไหว ดวงใจดี นางเอกปฏิบัติงานเป็นวิศวกรเสียงจ้า ขอแอบกล่าวว่าหัวข้อนี้ได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่างอีซังยอบ ที่กำกับเรื่อง My Holo Love / Familiar Wife / Shopping King จ้า

skybola188up

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *