ดูหนังผีออนไลน์

หนังฟรี ทุกเรื่อง ไม่สะดุด ครบทุกแนว หนังพากย์ไทย ซับไทย ดูหนังเต็มเรื่อง

หนังNETFLIX หนังมาสเตอร์ ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนังใหม่ หนังไทย

หนังNETFLIX เรื่อง คนระห่ำภารกิจเดือด (Extraction)  บรรยายไทยแนวแอ็คชั่น/ตื่นเต้น เชื้อชาติอเมริกันปี 2020 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับภารกิจรับจ้างพาลูกหลานของผู้มีอำนาจไปอยู่ในที่ปลอดภัย จากการขัดกันระหว่างการศึกกลุ่ม ความเพลิดเพลินของเรื่องก็จะอยู่ตรงที่ เมื่อมีเรื่องอะไรบางอย่างทำให้ผู้แสดงนำของเรื่องต้องแยกจากกลุ่ม โดยจำเป็นต้องฝ่าโดดเดี่ยวเพื่อพาเด็ก ฝ่ากองกำลังทหารของปรปักษ์ไปยังที่ปลอดภัย งานนี้ก็เลยแปลงเป็นภารกิจเดือดที่จำต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ สำหรับคนไหนที่ถูกใจหนังแนวแอ็คชั่น ต่อสู้ หัวข้อนี้จัดว่าไม่สมควรพลาด

ชนชั้นขยะเปลี่ยนแปลงจักรวาล | Space Sweepersโลกที่อยู่มิได้ สรวงสวรรค์ก็ไปไม่ถึง ในปี 2092 พวกเขาจำเป็นที่จะต้องขายขยะอวกาศรวมทั้งหุ่นยนต์เด็กผู้หญิงตนหนึ่งเพื่อความมีชีวิตรอด เป็นหนังภาพยนตร์โลกอนาคต

Kim Ji-Young: Born 1982 (คิมจียอง กำเนิดปี 82) หนังNETFLIX เมนส์เดือนกุมภาพันธ์ 2565 Kim Ji-Young: Born 1982 (คิมจียอง กำเนิดปี 82)ในสังคมประเทศเกาหลีสมัยใหม่ที่เพศหญิงจำต้องพบเจอกับความไม่ทัดเทียม คิมจียอง หญิงสาววัย 30 กว่าๆเริ่มออกอาการแล้วก็ท่าทางที่แปลกไป

หนังNETFLIX เคท (KATE)

เป็น หนังNETFLIX บรรยายไทย แนวแอ็คชั่น/ตื่นเต้น ชนชาติอเมริกันปี 2021 อีกเรื่องหนึ่ง สำหรับผู้ใดที่ถูกใจหนังแนวต่อสู้ นับว่าไม่สมควรพลาด โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับ หญิงคนหนึ่งถูกฝึกซ้อมให้เป็นมือสังหารตั้งแต่เด็ก เพื่อทำภารกิจต่างๆความสนุกสนานของเรื่องมันอยู่ตรงที่ จากแผนที่จะจับกุมตัวหลานสาวของจุดมุ่งหมายเป็นตัวรับรอง เพื่อฆ่าจุดหมาย กลายเป็นว่าจำต้องช่วยเหลือหลานสาวของจุดมุ่งหมาย ในขณะตนเองก็โดนวางยาซึ่งกำลังจะจบชีวิตเร็วนี้ๆ ก็เลยจะต้องรีบกล่าวหาผู้ใดกันเป็นคนทำรวมทั้งปราบให้เร็วที่สุด

The Guardians of Justic หัวหน้าที่เคยห้าวหาญนำพาตนเองไปสู่หายนะ ทิ้งให้กลุ่มยอดมนุษย์ปัญหาท่วมหัวจำเป็นต้องประมือกับความขาดความกรุณาปรานีแสนโสโครกในโลกรวมทั้งด้านในจิตใจตนเอง

Big Mouth ที่ทำให้บรรดา แฟนๆคู่รัก อีต้องซอก ไม่สามารถที่จะนอนลงได้ ถ้าเกิดมิได้มองหัวข้อนี้ ที่เรียกว่าบทที่ส่ง ให้พระเอกคนเก่งของพวกเรา เสียหายหลายแสน แบบไม่เหลือชิ้นดี เรียกว่าอยู่ในข่าย นักตุ้มต้ม

เพราะว่าความปากดี ของตัวเค้าเอง แต่ว่าก็บอกตรงๆว่านี่เป็นแถวของเค้าจริงๆจำต้องอย่างนี้ล่ะ แบบแนวเป็นระเบียบนะไม่มีหรอก สำหรับดารานำชายชายหนุ่มคนนี้ ที่มิได้เล่นหนัง และก็ซีรีย์มาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานแล้ว ตั้งแต่ตอนที่มี เหตุการณ์แพร่ระบาดเป็นต้นมา ที่เค้ามาครั้งนี้ ก็ทำให้บรรดาแฟนคลับหายนึกถึงกันได้บ้าง

ซึ่งมาในมาดทนาย พัคซางโฮ ที่เรียกว่าเป็น ทนายท้ายแถว ใช้การไม่ได้เลยสักอย่าง ไหวพริบความฉลาด ความชำนาญของนาง ไม่รู้เรื่องหายไปไหนหมด ผู้ใดกันที่มาจ้างนาง ให้ว่าความให้ เรียกว่าแพ้คดี แบบหมดรูปกันไปอย่างยิ่งจริงๆ จะว่าแพ้ทั้งสิ้น ก็อาจจะมิได้นะ ยังมีชนะสัก 10 % พอที่จะให้เครดิต ทนายสวย คนนี้หน่อย

เคว้ง The Stranded

หนแรกกับออริจินัลซีรีย์ของไทย ลอยเคว้ง (The Stranded) ผลงานสร้างด้วยกันระหว่าง Netflix, GMM Grammy รวมทั้ง H2L Media Group ฉายให้ดูกันไปเมื่อวันที่ 15 เดือนพฤศจิกายน 2562 นับว่าเป็นทีแรกที่คนประเทศไทยได้ทำซีรีย์ให้กับทาง หนังNETFLIX ซึ่งจะฉายให้รับดูพร้อมทั่วทั้งโลกกว่า 190 ประเทศ

ได้ผู้กำกับฝีมือเยี่ยมอย่าง จิม-งาม อำนาจพิศิษฎ์ แล้วก็อำนวยการสร้างโดย เอกชัย เอื้อครอบครองธรรม, มึงปรี่ เลวินสัน, คริสเตียน เดอร์โซส์, สตีเวน ซิมส์ แล้วก็ ใบเสร็จรับเงินลี่ ไฮน์ แล้วก็ยังได้เรื่องร่วมมือจากกลุ่มนานาประเทศ ถือเป็นการสร้างในระดับมาตรฐานโลกสถานที่สำหรับทำงานด้วยกันตั้งแต่แนวทางการทำบท ที่ประสมประสานเสน่ห์ของซีปรี่ย์ไทย กับโปรดักชั่นรวมทั้งการทำงานระดับฮอลลีวู้ด ทำให้การตีความหมายการเล่าเรื่องซีปรี่ย์ที่ต่างจากเรื่องอื่นๆที่เคยมีมา

เคว้งคว้าง เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นจากโรงเรียนที่เป็นของเอกชนมีชื่อเสียง 36 คน ที่รอดตายจากสึนามิบนเกาะปินตู ในสมุทรอันดามัน ในขณะที่คอยความช่วยเหลือเกื้อกูลที่ยังมาไม่ถึง ก็มีเรื่องปัญหาล้นหลามเกิดขึ้นบนเกาะที่นี้ คราม (รับบทบาทโดย บีม-ปภัโลภร เวลาเฉลิมคำกล่าว) ก็เลยลุกขึ้นยืนมาเป็นหัวหน้าเพื่อช่วยเหลือทุกคนรอดจากเรื่องราวนี้ พร้อมความลับของนักแสดงแต่ละคน ที่สร้างตื่นเต้นแล้วก็จำเป็นต้องลุ้นตลอดระยะเวลา

Money Heist Season 4 – 65 ล้านครั้ง ซีรีส์ที่แฟนคลับต่างรอการกลับมา Money Heist ซีรีส์ภาษาประเทศสเปนเกี่ยวกับกลุ่มโจรปล้นแบงค์สุดเฉลี่ยวฉลาดในชุดหมีสีแดงแล้วก็หน้ากากดาลี พวกเขากลับมาชิงทรัพย์กันอีกรอบเมื่อเมษายน ปัดกวาดผู้ชมไป 65 ล้านครั้ง

Tiger King – 64 ล้านครั้ง ตามมาแบบหายใจรดก้านคอ ซีรีส์เชิงสารคดีเกี่ยวกับ “โจ เอ็กโซตำหนิก” ผู้ครอบครองสวนสัตว์ เปลี่ยนเป็นคอนเทนต์ไวรัลในตอนล็อกดาวน์ทั่วทั้งโลกพอดิบพอดีแล้วก็ได้ยอดทิวทัศน์ไป 64 ล้านครั้ง

The Queen’s Gambit – 62 ล้านครั้ง

มาคราวหลังแต่ว่ามาแรง เรื่องราวของ “เบธ ฮาร์มอน” กำพร้าที่เปลี่ยนมาเป็นอัจฉริยะกีฬาหมากรุกหญิง เข้าฉายในตอนตุลาคม และก็เปลี่ยนเป็นกระแสได้รับความนิยมจนถึงกีฬาหมากรุกกลับมานิยมอีกที ซีรีส์ประเด็นนี้ยังเป็นเยี่ยมในซีรีส์ฝั่งตะวันตกที่ติดอันดับได้รับความนิยมในประเทศไทย

Voice สัมผัสเสียงมรณะ  ซีรีส์รีเมคแนวสืบซักถามที่มาแรง ถ่ายทอดให้ดูผ่านทางช่อง True4U ช่อง 24 เกิดเรื่องราวความแค้นจากการสูญเสีย เอามาสู่การตามล่าฆาตกรต่อเนื่อง แล้วก็มีเพียงแค่เสียงเป็นเค้าเงื่อนสำคัญแล้วก็ทำให้เกิดการไขคดี เพิ่มเติมกับความสามารถการแสดงของดารานำชาย-นางเอกแถวหน้าของประเทศไทย แอนดริว เกร้กสัน รวมทั้ง แพนขนมเค้ก เฉมนิจ กับความระทึกที่จำเป็นต้องลุ้นกันแบบชอตต่อชอตว่าจะสามารถช่วยเหลือเหยื่อให้รอดพ้นเงื้อมมือมัชจุราชทันตามกำหนดไหม !

Voice สัมผัสเสียงมรณะ ซีรีส์แนวตื่นเต้น สอบสวน-สอบปากคำ เรื่องราวของความแค้นจากการสูญเสีย เอามาสู่การออกตามล่าฆาตกรต่อเนื่อง และก็มีเพียงแต่ “เสียง” ที่เป็นร่องรอยสำคัญสำหรับการตามล่าคราวนี้ และก็มีเพียงแค่ “คุณ” เพียงแค่นั้น ที่เป็นคนได้ยิน คนไหนกันที่ยังมิได้มองตามไปดูย้อนไปรวดเดียวถึงที่เหมาะ Netflix แล้วไปร่วมไขคดีการสังหารในคราวนี้ไปพร้อมเพียงกัน !

Itaewon Class หนังNETFLIX ซีรีย์ประเทศเกาหลีใน Netflix ที่ดังรวมทั้งฉุดกระชากเรตติ้งถล่มทลาย เล่าราวของพัคแซรอย ดารานำชายคนเริ่มต้นจากศูนย์จนถึงแปลงเป็นเถ้าแก่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่บริเวณอิแทวอน เพื่อชำระแค้นบริษัทใหญ่ยักษ์อย่าง ชางกา ที่เคยสร้างความแค้นให้กับเขาตอนวัยรุ่น

นอกเหนือจากความระทึกใจเชือดคมในเกมธุรกิจแล้วก็การทวงแค้นของผู้แสดงนำชายแล้ว ตลอดทั้งเรื่องพวกเราจะได้มองเห็นความอาจหาญที่จะยืนขึ้นมาสู้กับความไม่ชอบธรรม ความขมักเขม้นแล้วก็ความฝันของทุกนักแสดง ถือเป็นการชี้แนะซีรีย์สำหรับคนใดกันที่อยากได้ซีรีย์สร้างแรงผลักดัน ปลุกไฟให้ต้องการลุกมาฝ่างานต่อโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

Friend Zone (2019)

หนังNETFLIX ระวัง..จบทางสหาย หน้าหนังยังคงมาในสไตล์โรแมนติก-คอมมีดี้ แนวถนัดของ GDH แต่ว่าเมื่อได้ดูกับคิดว่าชีวิตรักของนักแสดงหลักทั้งยังปาล์ม และก็ กิ๊ง กลับมิได้ดำเนินมาบนทางที่เจอกับความสบายหอมหวานเลยจ้า ตรงกันข้ามกลับเต็มไปด้วยน้ำตา บทกิ๊งของใบเฟิร์น ร้องไห้แทบจะอีกทั้งเรื่อง

เริ่มตั้งแต่จับได้ว่าบิดาแอบมีภรรยาน้อย รู้สึกเสียเวลาเปล่าๆเขินๆเมื่อปาล์มเปิดเผยความรู้สึกกับกิ๊งว่าเป็นเพียงแค่เพื่อนฝูงตั้งแต่ในวัยมัธยม คบกับแฟนรุ่นพี่มา 10 ปีก็ไปมีกิ๊ก กระทั่งมาคบกับพี่เท็ด บทของเจสัน ยัง ก็เป็นความรักที่ดำเนิน ไปบนความระแวดระวัง กังวลตลอดระยะเวลาว่าพี่เท็ดจะนอกใจ ต้องตามสืบอยู่เสมอเวลา ส่วนปาล์มก็แปลงเป็นสจ๊วตมีเสน่ห์ มีผู้หญิงไม่ขาดระยะ

Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง เรื่องย่อ : Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง ซีรีส์แนวแอคชั่นความยาว 6 ตอน ที่พรีเซนเทชั่นภาพของกรุงเทพฯ ในมุมมองที่แตกต่างกัน ซึ่งจะก่อให้ผู้ชมทั้งโลกได้ขบคิดและก็หาคำตอบให้กับตนเอง ว่าโดยความเป็นจริงแล้วมหานครที่นี้เป็น ‘เมืองหลวง’ หรือ ‘เมืองลวง’ กันแน่

Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง ซีรีส์แนวแอคชั่นชนชาติไทยอีกเรื่องหนึ่งที่ได้ลงในวิถีทางสตรีมมิ่งออนไลน์ Netflix โดยได้ “ก้องเกียรติยศ โขมศรี” ผู้กำกับมากมายความสามารถที่ได้ฝากผลงานไว้กับ ลองของ, เชือด แล้วก็ อันธพาล ที่มานั่งแท่นผู้กำกับและก็เขียนบท และ “ปราบดา หยุ่น” คนเขียนรางวัลซีไรต์มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ในซีรีส์ประเด็นนี้ โดยได้ดาราขวัญใจคนประเทศไทยอย่าง “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” เกาะติดคู่กับดาราสาวมากมายความสามารถ “ออม – สุชาร์ พยายามยิ่ง“

The Good Doctor หนังNETFLIX เป็นซีปรี่ย์มีชื่อเสียงที่มีต้นฉบับจากประเทศเกาหลีใต้ พูดถึง Dr. Shaun Murphy ศัลยแพทย์ประจำบ้านที่มีลักษณะอาการ Autistic Savant ที่นับว่าเป็น Syndrome ชนิดหนึ่ง ซึ่งอาการนี้ทำให้เขามีความพิเศษเป็น

สามารถจำตำแหน่งอวัยวะต่างๆในร่างกายได้ถูกต้องจนกระทั่งไม่มีทางบกพร่อง โดยชีวิตวัยเด็กของเขาค่อนข้างจะน่าเสียใจเพราะเหตุว่าสูญเสียหลายชนิดจำนวนมาก แต่ว่าโชคดีที่แพทย์ท่านหนึ่งเห็นประสิทธิภาพในตัวเขาก็เลยส่งให้เล่าเรียนจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นหมอฝีมือยอดเยี่ยม แม้กระนั้นแต่กระนั้นเขาก็ยังจะต้องฝ่าฟันขวากหนามต่างๆมาก มาเอาใจช่วยเขากันนะคะ

Remarriage and Desires เรื่องย่อ: Remarriage & Desires เป็นซีรีส์เสียดสีสังคมประเทศเกาหลีที่ถูกครอบครองด้วยแรงประสงค์ เล่าถึงฝูงชนที่ต้องการอย่างแรงกล้าที่จะยกฐานะสถานะด้านสังคมด้วยการสมรสหรือสมรสใหม่กับคนภายในวงการชั้นสูงผ่าน Rex เอเจนซี่หาคู่ระดับเอ็กซ์คลูซีฟที่ให้บริการเฉพาะคนชั้นสูงในแวดวงสังคม พวกเขาต้องการจะคว้าเอาใครบางคนจากระดับ “Black” ซึ่งเป็นลำดับสูงสุดแล้วก็ที่มีรูปร่างเพียงแค่ 0.001% แค่นั้น แสดงนำโดยศิลปินระดับแนวหน้าอย่างคิมฮีชอน, อีฮยอนอุค และก็จองยูจิน

ซีรีส์ Remarriage & Desires ถ่ายทอดภาพกระบวนการทำให้การเดตและก็การสมรสเปลี่ยนเป็นธุรกิจได้อย่างปราดเปรื่อง รวมถึงมุมมองของสังคมที่พวกเราอาศัยอยู่ด้วย

Restaurants on the Edge (2019) รายการปัจจุบันที่พึ่งลงในอินเตอร์เน็ตฟลิกซ์ไปแบบหมาดๆพร้อมนำเอาคอนเซปต์สุดเก๋ด้วยการนำทุกคนไปดูการแปลงโฉมห้องอาหารที่กำลังเสื่อมโทรมให้ผ่องใสขึ้นมาอีกที ด้วยผู้ชำนาญ 3 ด้าน ดังเช่นว่า เจ้าของกิจการของกิน สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ ดีไซน์เนอร์ รวมทั้งเชฟผู้ครอบครองหนังสือทำอาหารโด่งดัง มาให้คำปรีกษาตั้งแต่การจัดการเรื่องเงิน วัตถุดิบ เมนูอาหาร ไปจนกระทั่งบรรยากาศของร้านค้า แน่ๆว่างานนี้ทุกคนจะได้พบกับของกินแสนอร่อย แล้วก็สัมผัสกับห้องอาหารทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่ทวีปอเมริกา แอฟริกา เรื่อยๆมาจนกระทั่งทวีปเอเชีย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *