ดูหนังผีออนไลน์

หนังฟรี ทุกเรื่อง ไม่สะดุด ครบทุกแนว หนังพากย์ไทย ซับไทย ดูหนังเต็มเรื่อง

ปั้ม ฟอลไอจี สร้างความน่าเชื่อถือ ธุรกิจ ซัพพอร์ท 24 ชม.

ปั้ม ฟอลไอจี มีความรู้สึกว่าผู้คนจำนวนมากที่ขายของบน Facebook คงจะพบประสบการณ์ที่จ่ายค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์สูงมากมาย กระทั่งแทบจะขาดทุน แน่ๆว่าไม่มีวันลัดสำหรับในการทำธุรกิจ แต่ละแนวทางย่อมอาศัยช่วงเวลาสำหรับในการที่จะได้ผลลัพธ์ จู่ๆจะหั่นงบประมาณโปรโมทเหลือ 0 แล้วคาดว่ายังคงจะขายของได้นั้น อันนี้คงจะไม่มีทางเป็นไปได้ เริ่มจากการวางเป้าหมายโดยตั้งเป้าหมายไว้ และหลังจากนั้นก็ค่อยๆลดน้อยลงมาครั้งละสเต็ป อาทิเช่น จากเดิมที่เสียค่า Facebook Ads ปีละหนึ่งแสน ปีหน้าบางครั้งก็อาจจะวางเป้าไว้ให้เหลือเพียงแค่ห้าหมื่น แล้วก็ลดน้อยลงมาเรื่อย

ผู้ครอบครองเว็บไซต์ ได้บอกถึง กลยุทธ์ด้านการขายออนไลน์ที่ประยุกต์ใช้เรียกว่า ในความเป็นจริงแล้วนี่ไม่ใช่เรื่องใหม่ ที่ต่างถิ่นทำกันมาหลายสิบปีแล้ว สำหรับผู้ประกอบกิจการที่พึ่งจะเริ่มหรือยังไม่เคยรู้กระบวนการนี้ ก่อนที่จะลงในเนื้อหา เพื่อความรู้ความเข้าใจที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ขอชี้แจงไปยังเรื่องของ Customer Journey ปั้ม ฟอลไอจี  (ทางการเดินทางของลูกค้า) ที่ “แปลงจากคนที่ไม่รู้จัก ให้แปลงเป็นคนรู้ใจ” เนื่องจากว่ามนุษย์เราจะซื้อผลิตภัณฑ์จากผู้ที่รู้จักและก็ไว้วางใจ โน่นเป็นเหตุผลที่ว่าเพราะเหตุใดมิสทีนถึงขายดิบขายดีรวมทั้งอยู่มานาน

เนื่องจากว่าเพื่อนพ้องขายเพื่อนฝูงนั่นเอง พวกเรามีทิศทางจะจ่ายตลาดจากผู้ที่พวกเรารู้จัก ถ้าเกิดไม่ทราบกัน เจอหน้ากันคราวแรกก็ยากหน่อยที่จะตกลงใจซื้อในทันที โดยเหตุนั้น เป็นวิธีการแปลง คนที่ไม่รู้จัก ให้รู้จัก แปลงเป็นผู้ที่ประทับใจ แล้วก็เชื่อใจที่จะสั่งซื้อผลิตภัณฑ์6 จุดมุ่งหมาย สำหรับในการทำโปรโมท facebook ยิงแอดประชาสัมพันธ์จะต้องทราบอะไรบ้าง ก่อนจะ ทำประชาสัมพันธ์ facebook คุณควรจะมีความรู้ความเข้าใจว่า จุดประสงค์ของแนวทางการทำประชาสัมพันธ์ออนไลน์ จะสามารถออกมาได้ในต้นแบบไหนบ้าง ซึ่งแน่ๆว่าการตั้ง Objective มีให้เลือกถึง 6 ต้นแบบ

ซึ่งจะมีไม่เหมือนกันและก็ใช้งานในแบบอย่างไหนบ้าง ปั้ม ฟอลไอจี  วันนี้น้องสุกิ เก็บมาให้ครบทุกปัญหาอย่างแน่แท้ปั้ม ฟอลไอจี

การรับทราบ แบบอย่างแรก จะเป็นการสร้างการรับทราบให้แก่ธุรกิจของคุณ โดยจุดหมายนี้จะช่วยทำให้คุณเข้าถึงกรุ๊ปผู้คนได้เป็นจำนวนมากที่สุด ที่มีลักษณะท่าทางจะจำประชาสัมพันธ์ของคุณก้าวหน้าที่สุดอีกด้วย สมควรแบรนด์ที่กำลังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ หรือบริการใหม่ๆที่ปรารถนาติดต่อไปยังกลุ่มเป้าหมายให้มีการเข้าถึง หรือการเขียนจำเยอะที่สุดนั่นเองรู้เรื่องความประพฤติปฏิบัติของลูกค้า

ก่อนที่จะไปถึงการยิงแอด Facebook คุณจำเป็นต้องศึกษาเล่าเรียนพฤติกรรมผู้บริโภคหรือกลุ่มชนซึ่งสามารถจะเป็นลูกค้าของคุณในอนาคตให้ได้ก่อน โดยจำต้องรู้ไปถึงความชื่นชอบ หรือสิ่งที่ลูกค้ากลุ่มวัยนั้นๆนิยม อาทิเช่น ปั้ม ฟอลไอจี ถ้ากรุ๊ปลูกค้าของคุณอยู่ในวัย 20-30 ปี จะอยู่ในกลุ่มชนวัยศึกษาหรือปฏิบัติงานตอนแรก การกระทำสำหรับในการบริโภคจะเป็นไปตามกระแสสังคมหรือกรุ๊ปเพื่อนพ้อง เนื่องจากว่าประสบการณ์สำหรับในการบริโภคยังไม่มากสักเท่าไรนัก เมื่อรู้จักสิ่งที่ลูกค้าของพวกเราพอใจแล้วการออกแบบโปรโมท Facebook ก็ควรจะไปในแนวทางเดียวกับสิ่งพวกนั้น

  • สื่อที่เด่น วิธีการทำโปรโมท Facebook ให้ปังไม่เพียงแค่ประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์หรือบริการที่จะกระตุ้นให้เกิดความน่าดึงดูดใจ เนื่องจากอย่างแรกที่ลูกค้าจะมองเห็นเป็น “สื่อ” ที่พวกเราจะใช้ในลัษณะของการเสนอ ไม่ว่าจะเป็น VDO หรือ Artwork จากสถิติการบริโภคสื่อออนไลน์ของมนุษย์จะถูกใจการฟังมากยิ่งกว่าการอ่าน
  • ด้วยเหตุผลดังกล่าวสื่อที่ควรจะใช้ควรจะเป็น VDO ที่มีการบอกชื่อสินค้าที่กระจ่าง สื่อออกมาให้ได้ว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเราใช้งานยังไง แล้วก็ที่สำคัญเมื่อพวกเรารู้เรื่องความประพฤติปฏิบัติของลูกค้าแล้ว แล้วก็รู้ดีว่าลูกค้าให้ความสนใจด้านใด ควรจะดีไซน์กราฟิกและก็โปรโมชั่นให้ตรงกับความพอใจของลูกค้าจุดเด่นของแนวทางการทำประชาสัมพันธ์ Facebook มีอะไรบ้าง

1.ประชาสัมพันธ์ Facebook ทำให้เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น
กระบวนการทำประชาสัมพันธ์ Facebook ช่วยทำให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงกรุ๊ปลูกค้าได้มากขึ้น ผ่านการกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่มีความเจาะจง ทำให้เข้าถึงลูกค้าที่มีความต้องการหรือพึงพอใจซื้อผลิตภัณฑ์จริงๆแล้วก็ยังช่วยสร้างการรับทราบให้กับแบรนด์ได้อีกด้วย

2.ประชาสัมพันธ์ Facebook เพิ่มยอดจำหน่ายให้กับผลิตภัณฑ์ได้
กระบวนการทำโปรโมท Facebook ช่วยทำให้ธุรกิจสามารถเพิ่มยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ได้  ปั้ม ฟอลไอจี เนื่องจากว่าเมื่อลูกค้ามองเห็นประชาสัมพันธ์ที่ได้ทำ

โฆษณาออกไป ก็ถือว่าเป็นการช่วยกระตุ้นให้ลูกค้ากำเนิดสิ่งที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ หรือช่วยทำให้สามารถตกลงใจซื้อผลิตภัณฑ์ได้ง่ายแล้วก็เร็วทันใจขึ้นCompetitor Analysis & Marketing Plan ‘คู่ต่อสู้’ เป็นทางลัดที่ช่วยทำให้คุณใกล้กับการบรรลุผลได้มากขึ้น บริษัทรับยิงแอดของพวกเราก็เลยจะช่วยคุณวางอุบายจากกระบวนการทำวิชาความรู้จะคู่แข่งขันของคุณ พร้อมพินิจพิจารณา ‘ทุกเรื่อง’ ที่ช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเดินนำหน้าได้จริง

Content Creation
‘Creative Best Creative for the right audience and the right Hook’ งานครีเอทีฟที่ดี เป็นงานที่มาได้เหมาะสม ชอบใจ และก็ถูกเวลา พวกเราก็เลยดีไซน์คอนเทนต์ที่น่าดึงดูดให้เหมาะสมกับ Customer Jurney ปั้ม ฟอลไอจี  (Awareness, Consideration รวมทั้ง Decision) เพื่อไม่ให้ท่านเสียโอกาสที่จะ ‘เย้ายวนใจ’ ลูกค้าเข้ามาหาคุณได้อย่างสม่ำเสมอ จุดเด่นของการใช้เฟซบุ๊ก พิกเซลเป็นทำให้ผู้ลงประชาสัมพันธ์ได้ทราบว่าเงินที่ลงทุนไปกับค่าโฆษณาประชาสัมพันธ์นั้นสร้าง Conversions มาให้ปริมาณเท่าไรบ้าง คุ้มกับค่าครองชีพไหม แล้วก็ยังส่งผลให้สามารถปรับปรุงแก้ไขทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นประชาสัมพันธ์ (Ads Optimization) เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างถูกจุดมากขึ้นเรื่อยๆด้วย

Boost Post (การโฆษณาโพสต์) Boost Post เป็นการประชาสัมพันธ์โพสต์ผ่านผู้กระทำดปุ่มโปรโมทบนหน้า Timeline ของ Facebook เพื่อโพสต์ ตัวนั้นเข้าถึงกรุ๊ปลูกค้าได้มากขึ้น ซึ่งการแสดงผลจะออกมาราว Facebook Ads แม้กระนั้นจะมิได้สามารถระบุกลุ่มเป้าหมาย หรือการแสดงผลของโปรโมทได้อย่างพิถีพิถันเท่าการยิงแอด facebook

โดยการ Boost Post นั้นจะช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่ม Engagement ยอดไลค์

คอมเม้นท์ แชร์ ให้กับโพสต์นั้นๆมากยิ่งกว่า ช่วยทำให้โพสต์สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเจริญ เน้นย้ำผู้กระทำระจายโพสต์ไปสู่วงกว้างเป็นอุปกรณ์เสริมของ Facebook ที่สามารถจะช่วยพวกเราให้สามารถขายของผ่านแชทได้อย่างไม่ยากเย็นโดยพวกเราสามารถสร้าง BOT มาช่วยตอบได้อย่างสะดวกสบาย นอกเหนือจากนี้ยังมีระบบระเบียบร้านออนไลน์ มีระบบระเบียบช่วย Live ดูหนังผีออนไลน์ และก็มีวัสดุค้นหาความพอใจที่หลบซ่อนอยู่ของ Facebook ให้พวกเราใช้อีกด้วย

การทำงานก็จะคล้ายกับวัสดุของ Facebook โดยพวกเราพิมพ์คีย์เวิร์ดช่องความพึงพอใจAd sets ชุดโปรโมท(Ad sets) เปรียบได้ดั่งส่วนประกอบชั้นในของ Campaigns โดยในส่วนนี้จะมีขั้นตอนที่มีความละเอียดรวมทั้งต้องใช้เวลามากมาย ซึ่งถ้าพอเป็นพิธีก็อาจจะส่งผลให้เสียตังค์ไปอย่างไร้ผลได้  ปั้ม ฟอลไอจี โดยเนื้อหาที่ต้องกำหนดมีดังนี้ กลุ่มเป้าหมาย (Audience) ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นมากมายๆสำหรับเพื่อการทำประชาสัมพันธ์ โดยจำเป็นที่จะต้องตั้งเงื่อนไขสำหรับกลุ่มเป้าหมายยิงแอด หรือก็คือ ฝูงชนที่จะได้โอกาสมามองเห็นโปรโมทที่ลงนั่นเอง

ตำแหน่งการจัดวาง (Placements) เป็นการระบุว่าโปรโมทที่ลงจะไปขึ้นกับตำแหน่งส่วนไหนของแอพหรือเว็บ อย่างในกรณีของเฟสบุค จะมีอีกทั้ง market place, stories, feeds รวมทั้งอื่นๆงบประมาณรวมทั้งการกำหนดเวลา (Budget & Schedule) เป็นการระบุงบประมาณที่อยากใช้เพื่อสำหรับในการลงประชาสัมพันธ์ รวมทั้งระบุตอนที่อยากที่จะให้ประชาสัมพันธ์ไปปรากฏบนเฟสบุค คลิกเข้าเว็บ Website Click – เป็นการซื้อโปรโมทให้คนคลิกโปรโมทเข้ามาในหน้าเว็บ เป็นแนวทางโปรโมทที่ต่างชาตินิยมใช้กัน แต่ว่าในประเทศไทยธุรกิจโดยมากยังไม่ค่อยใช้เว็บเป็นตัวกลางของการตลาดออนไลน์

ซึ่งพวกเราก็สามารถเลือกได้ว่าจะประชาสัมพันธ์เพื่อคนเห็นโปรโมท คลิกเข้าประชาสัมพันธ์ ทักเข้ามา หรือให้มีการจำหน่ายได้ เนื่องจากว่าทาง Facebook สามารถประเมินผลของวัตถุประสงค์กลุ่มนี้ได้โดยตรง และก็ในส่วนหลังของบทความ ผมจะชี้แจงเพิ่มเติมหนว่า Facebook Ads ในลักษณะต่างๆนั้นมีอะไรบ้างนั้นปฏิบัติงานเช่นไร รวมทั้งมีฟิพบร์ฐานรากอะไรบ้างคลิกเข้าเว็บ Website Click – หมายคือการซื้อประชาสัมพันธ์ให้คนคลิกโปรโมทเข้ามาในหน้าเว็บ ปั้ม ฟอลไอจี  เป็นแนวทางโปรโมทที่เมืองนอกนิยมใช้กัน

แต่ว่าในประเทศไทยธุรกิจโดยมากยังไม่ค่อยใช้เว็บเป็นตัวกลางของการตลาดออนไลน์ ซึ่งพวกเราก็สามารถเลือกได้ว่าจะโฆษณาเพื่อคนเห็นโปรโมท คลิกเข้าประชาสัมพันธ์ ทักเข้ามา หรือให้มีการค้าขายได้ เพราะเหตุว่าทาง Facebook สามารถประเมินผลของวัตถุประสงค์กลุ่มนี้ได้โดยตรง รวมทั้งในส่วนหลังของบทความ ผมจะชี้แจงเพิ่มเติมครั้งว่า Facebook Ads ในแบบต่างๆนั้นมีอะไรบ้างนั้นดำเนินการเช่นไร และก็มีฟิพบร์ฐานรากอะไรบ้างแนวความคิดสำหรับในการเลือกกลุ่มเป้าหมาย คนส่วนมากเวลายิงแอดชอบเลือกกลุ่มเป้าหมายแบบกว้าง ระบุเพียงแค่อายุ เพศ การเรียนรู้ พื้นที่อาศัย

แต่ว่าสิ่งที่คนไม่ใช่น้อยลืมนึกถึงไปซึ่งสำคัญมากก็คือ การกระทำของกลุ่มเป้าหมายว่าถูกใจอะไร

ดำรงชีวิตแบบไหน เรียกว่าเป็นขั้นตอนคิดแผนประชาสัมพันธ์ ที่เถ้าแก่ของกินจะใช้เวลากับส่วนนี้มากมายเป็นพิเศษ เนื่องจากถ้าหากผ่านแนวทางการนี้ไปได้แล้ว ขั้นตอนอื่นๆก็ไม่มีอะไรยาก ยกตัวอย่าง กลุ่มเป้าหมายผู้หญิง อายุ 25-34 จำเป็นต้องพินิจพิจารณาว่ากล่าว กลุ่มคนเหล่านี้มีทิศทางถูกใจอะไร พึงพอใจเรื่องอะไรบ้าง ยกตัวอย่างเช่น ถูกใจมอง Netflix korea drama กลุ่มนี้มีความน่าจะเป็นที่จะติดรวมทั้งมองซีปรี่นานๆมองแบบยิงยาวกระทั่งจบฤดูกาล

ได้โอกาสสั่งอาหารอาหารเดลิเวอปรี่สูง ด้วยเหตุว่าไม่ได้อยากลุกไปปรุงอาหารรับประทานเอง ทราบหรือเปล่า เลือกขนาดรูปภาพให้เหมาะสมกับ Objective ก็สำคัญไม่แพ้กัน แม้ขนาดของภาพที่สมควรสำหรับการยิงแอดจะมีมากมายขึ้นกับชนิดของโปรโมท ทั้งบางชนิดก็มิได้ระบุแน่นอนว่าจะต้องอยู่ที่ไซซ์เยอะแค่ไหน มีเพียงแค่ข้อเสนอเพื่อได้ภาพที่ไม่แตกและไม่ถูกบีบอัดจนกระทั่งเสียรูปร่างที่จริงจริงไปแค่นั้น แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้ว

การเลือกแบบรวมทั้งขนาดภาพที่ใช้ยังจำต้องนึกถึง Objective หรือจุดมุ่งหมายสำหรับการยิงแอดด้วย เนื่องจากภาพแต่ละขนาดก็จะมีการแสดงแตกต่างกัน เป็นต้นว่า ฉันจะได้รับเงินคืนไหมหากฉันไม่ถูกใจ? ปั้ม ฟอลไอจี พวกเราเอาจริงเอาจังให้ลูกค้าถูกใจ ด้วยเหตุนี้พวกเราก็เลยเสนอแผนการการคืนเงินที่เที่ยงธรรม คุณสามารถจัดแจงคำร้องขอคืนเงินคุณเองได้ แม้คุณมีปัญหาหรืออยากขอเงินคืน โปรดไปที่หน้าช่วยเหลือของพวกเรา

ข้อมูลการจ่ายเงินของฉันจะได้รับการจัดการเช่นไร? ธุรกรรมคุณจะไม่มีอันตรายเสมอ พวกเราใช้การเข้ารหัสแล้วก็แปลงข้อมูลบัตรคุณให้เป็นโทเค็น โดยเหตุนั้นข้อมูลคุณจะผิดเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราโดยตรง แต่ว่าจะได้รับการจัดการโดยผู้ช่วยเหลือโครงข่ายบัตรเครดิตที่ได้รับอนุญาตซึ่งได้รับการยืนยันโดยมาตรฐาน PCI DSS ซึ่งช่วยลดการเสี่ยงของการรั่วไหลของข้อมูลการจ่ายเงิน ทั้งหมดทั้งปวงนี้ก็เป็นกระบวนการยิงแอด ลงโปรโมท Facebook แบบเริ่ม ที่ไม่ยากเลยใช่ไหมขา

เมื่อพวกเราใส่ข้อมูลครบแล้วแล้วให้กด Publish เพื่อส่งประชาสัมพันธ์

ให้กับ Facebook พิจารณาแล้วก็อนุมัติให้ กด Publish แล้วระบบจะพาพวกเราไปที่หน้า Campaigns สถานะประชาสัมพันธ์จะเป็น In Review เป็นคอยพิจารณานั้นเองจ้ะ โปรโมทที่ระบบอนุมัติให้ลงประชาสัมพันธ์ได้ พวกเราจะได้รับแจ้งเตือนผ่านทางเฟสบุ๊คที่ใช้ลงประชาสัมพันธ์ ดังนี้สิ่งที่พวกเราควรจะทำความเข้าใจอีก 2 ประการก่อนที่จะเริ่มยิง Ads ก็คือ ประการแรกกระบวนการทำ Facebook Ads ไม่ใช่โปรโมทโพสต์ใดโพสต์หนึ่งเพียงเท่านั้น

แม้กระนั้นแนวทางการทำ Facebook Ads สามารถทำเป็น 2 แบบร่วมกันเป็นPublished Postเป็นการเลือกโพสต์ใดโพสต์หนึ่งใน Facebook Pages ของคุณมาเป็นประชาสัมพันธ์ Unpublished Postหมายถึงการผลิตประชาสัมพันธ์ขึ้นมาใหม่ ซึ่งจำเป็นจะต้องที่จำเป็นต้องเลือก Visual Format, CTA Button, Photos, Videos แล้วก็เมื่อทำใหม่เสร็จแล้วจะไปขึ้นใน Facebook Pages แม้กระนั้นจะลอยๆอยู่ในระบบประชาสัมพันธ์ หรือ เรียกว่า AD Post ซึ่งประชาสัมพันธ์อย่างงี้ดีมากยิ่งกว่าแบบแรกเพราะว่าจะมีลูกเล่นสำหรับเพื่อการสร้างที่เยอะแยะกว่าและก็บางทีอาจจะตอบสนองความต้องการของผู้ที่ทำโปรโมทมากยิ่งกว่า