ดูหนังผีออนไลน์

หนังฟรี ทุกเรื่อง ไม่สะดุด ครบทุกแนว หนังพากย์ไทย ซับไทย ดูหนังเต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Serena (2014) เซเรน่า รักนั้นเป็นของเธอ

ดูหนัง ออนไลน์ Serena (2014) เซเรน่า รักนั้นเป็นของเธอ เป็นภาพยนตร์ดราม่าที่เจาะลึกชีวิตที่สลับซับซ้อนของผู้แสดงโดยมีเบื้องหลังเป็นอุตสาหกรรมไม้ในตอนต้นศตวรรษที่ 20 แสดงนำโดยเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์และก็กางรดลีย์ คูเปอร์ เรื่องราวอันมืดมนรวมทั้งเข้มข้นนี้เจาะลึกความรัก ความทะยานอยาก รวมทั้งพลังที่การล้มล้างที่ความลับ

เรื่องย่อ: Serena (2014) เซเรน่า รักนั้นเป็นของคุณ ตั้งอยู่ในแนวเขาอันตะปุ่มตะป่ำของเมืองนอร์ธแคโรไลน่าในตอนเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ โดยติดตามความข้องเกี่ยวอันวุ่นวายระหว่างจอร์จ เพมเบอร์ตัน (สวมบทโดยกางรดลีย์ คูเปอร์) บารอนไม้ผู้มั่งมีรวมทั้งมักใหญ่ใฝ่สูง รวมทั้งเซเรน่า ชอว์ (สวมบทบาทโดยเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ผู้ชายที่แกร่ง สตรีดื้อด้านและก็ลึกลับ เมื่อจอร์จหลงเสน่ห์เซรีน่า เขาก็สมรสกับคุณรวมทั้งพาคุณไปสู่อาณาจักรไม้ของเขา

เซรีท้องนาพิสูจน์ให้มองเห็นแล้วว่าเป็นพลังที่น่าเคารพ ไม่เพียงแค่ในฐานะหุ้นส่วนทางธุรกิจของจอร์จเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นหัวหน้าในหมู่คนงานตัดไม้ด้วย ความทะยานอยากของคุณตรงกับของจอร์จ แล้วก็เมื่อรวมกันแล้ว พวกเขาจะเปลี่ยนเป็นพลังที่อดทนและก็โหดร้ายทารุณในอุตสาหกรรม อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อความร่ำรวยและก็อำนาจของพวกเขาเติบโตขึ้น ผลปรากฏว่าจากความประพฤติปฏิบัติของพวกเขาก็มากขึ้นเหมือนกัน ซึ่งก่อให้เกิดเรื่องเศร้าและก็การคิดคด

ท่ามกลางเบื้องหลังของความเกี่ยวพันที่งงงวยวุ่นวายของพวกเขา ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังตรวจสอบความลับดำสนิทจากอดีตกาลของเซรีน่าที่รุกรามที่จะคลี่คลายชีวิตที่ถูกผลิตขึ้นอย่างรอบคอบของคุณ

ธีม: ความทะยานอยากและก็ความคลั่งไคล้: ดูหนัง ออนไลน์ Serena (2014) เซเรน่า รักนั้นเป็นของเธอ

เจาะลึกถึงหัวข้อของความทะยานอยาก เนื่องมาจากทั้งยัง George แล้วก็ Serena ได้รับแรงกระตุ้นจากความมุ่งมาดปรารถนาที่จะไปถึงเป้าหมายและก็มีอำนาจในอุตสาหกรรมไม้ ความทะยานอยากของพวกเขาเปลี่ยนไปเป็นความหมกมุ่นสุดท้าย และก็มีผลรุนแรงตามมา

ความรักแล้วก็การหักหลัง: ความรักเป็นหัวข้อสำคัญในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ แม้กระนั้นก็ยังมีมลทินด้วยการทรยศหักหลังแล้วก็การชำรุดทลายของความไว้ใจด้วย ความเชื่อมโยงระหว่างจอร์จรวมทั้งเซเรน่าสะดุดตาด้วยความรักอันรุ่มร้อนซึ่งตอนท้ายเปลี่ยนไปเป็นการเผาผลาญ

หน้าที่และก็อำนาจทางเพศ: ดูหนัง ออนไลน์ Serena (2014) เซเรน่า รักนั้นเป็นของเธอ เซเรน่าท้าหน้าที่ทางเพศแบบเริ่มแรกของสมัยนั้น รวมทั้งเปลี่ยนเป็นบุคคลที่น่านับถือในอุตสาหกรรมที่มีเพศชายยิ่งใหญ่ การเดินทางของคุณทำให้มีการเกิดปัญหาเกี่ยวกับความสมดุลของพลังและก็ความท้าที่เพศหญิงจำเป็นต้องพบเจอซึ่งจริงจังเพื่อการบรรลุเป้าหมายในโลกของเพศชาย

ส่วนประกอบภาพยนตร์: “เซเรน่า” มีรูปลักษณ์ที่เด่นสะดุดตา ด้วยการถ่ายหนังที่สะสมความสวยอันตะปุ่มตะป่ำของแนวเขาแอปพาเลเชียน การแสดงของเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์รวมทั้งกางรดลีย์ คูเปอร์มีความเข้มข้นรวมทั้งเต็มไปด้วยอารมณ์ นำความลึกมาสู่แรงกระตุ้นรวมทั้งความมั่นหมายอันสลับซับซ้อนของนักแสดง

โทนสีที่มืดมนและก็บรรยากาศของภาพยนตร์ พร้อมกันไปกับการสำรวจนักแสดงที่ไม่ชัดแจ้งด้านศีลธรรม ส่งผลให้เกิดความเคร่งเครียดรวมทั้งความรู้สึกกังวลโดยรวมที่แทรกซึมอยู่สำหรับเพื่อการเล่า

ผลพวง: ดูหนัง ออนไลน์ Serena (2014) เซเรน่า รักนั้นเป็นของเธอ รักนั้นเป็นของคุณ ได้รับการวิพากษ์ที่นานาประการจากทั้งยังนักวิพากษ์วิจารณ์และก็ผู้ชม หากว่าส่วนประกอบภาพแล้วก็บรรยากาศของภาพยนตร์จะได้รับการชมเชย แต่ว่าบางบุคคลพบว่าเค้าเรื่องไม่สมดุลแล้วก็ความประพฤติปฏิบัติของผู้แสดงก็มืดมนด้านศีลธรรม

ข้อสรุป: ดูหนัง ออนไลน์ Serena (2014) เซเรน่า รักนั้นเป็นของเธอ เป็นภาพยนตร์ที่ตรวจมุมมองที่มืดมนของความทะยานอยาก ความรัก แล้วก็ผลปรากฏว่าของความคลั่งไคล้อย่างไม่มีการควบคุมของคนเรา การแสดงที่น่าสนใจจิตใจแล้วก็การถ่ายรูปยนตร์ในบรรยากาศทำให้นาฬิการุ่นนี้เป็นนาฬิกาที่น่าคลั่งไคล้สำหรับคนที่พึงพอใจละครที่ขับเคลื่อนด้วยนักแสดงพร้อมสัมผัสที่ความมืดดำมิด ภาพยนตร์หัวข้อนี้ปฏิบัติหน้าที่เป็นเครื่องเตือนสติว่าถึงแม้สำหรับเพื่อการสืบเสาะหาการบรรลุเป้าหมาย ทุนก็บางทีอาจสูงได้ รวมทั้งความลับก็มีแนวทางที่จะเผยขณะที่มุ่งมาดต่ำที่สุด

เรื่องย่อ เซเรน่า รักนั้นเป็นของคุณ Serena

สร้างขึ้นมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ รอน แรช เรื่องราวของคู่ชีวิตใหม่ จอร์จ และก็ เซรีน่า เพมเบอร์ตัน (รับบทบาทโดย กางรดลีย์ คูเปอร์ รวมทั้ง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ที่เดินทางจากบอสตันไปยังเมืองนอร์ธแคคอยไลน่า ที่พวกเขาเริ่มอาณาจักรค้าไม้ในปี 1929 ร่วมกัน แม้กระนั้นภายหลัง เซรีน่า พบว่าตนเองไม่สามารถที่จะมีลูกได้ แรงกดดันก็ทำให้คุณเริ่มค้นเรื่องราวของ จอร์จ ก่อนพวกเขาจะสมรสกัน และก็เรื่องราวก็หันไปสู่ความร้ายแรงเมื่อ เซรีน่า พบว่า จอร์จ ปกปิดความลับเกี่ยวกับครอบครัวนอกกฎหมายของเขาตลอดมา

ด้วยชื่อของ เจนลอว์ เกาะติด กางรดลีย์ คูเปอร์ ก็ว่ายอดเยี่ยมศิลปินคู่ขวัญคู่จิ้นของออลลีวู้ดแล้ว (สองคนนี้แสดงคู่กันมาสองหัวข้อนี้ รวมประเด็นนี้เป็นสามรวมทั้งปีต่อไปจะมีอีกหัวข้อเป็นสี่) มาบวกกับผลงานของผู้กำกับหญิงชาวเดนมาร์ค Susanne Bier ที่เคยดูแลเรื่อง In A Better World จนกระทั่งครอบครองรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ต่างชาติดีเมื่อปี 2010 ไปแล้ว มันต้องตามมาด้วยความมุ่งหวัง มุ่งหวัง รวมทั้งมุ่งหวัง จะพูดว่าไม่มุ่งมาดมิได้เลย

หนังจะดี จำต้องมาพร้อมกับบทที่ดี แต่ว่าดูอย่างกับว่า Serena มองไปดูมา มันจะมีค่าเป็นแค่นิคุณยายบันเทิงเริงรมย์พื้นๆที่ไม่มีอะไรให้น่าจำเลย ทั้งที่องค์ประกอบของบทมันสามารถทำให้ดุมีอะไรได้มากกว่าที่มองเห็น

พล็อต ดูหนัง ออนไลน์ Serena (2014) เซเรน่า รักนั้นเป็นของเธอ ในสมัยวิกฤตเศรษฐกิจในเมืองนอร์ธแคโรไลนา จอร์จ เพมเบอร์ตันเป็นบารอนไม้ผู้มักใหญ่ใฝ่สูงและก็หลงรักเซรีที่นา ชอว์ หญิงสาวที่มีอดีตกาลอันน่าสลดใจ ทั้งสองสมรสกัน รวมทั้งคุณก็ไปร่วมกับเขาบนดินแดนของเขา และก็เริ่มควบคุม บีบคั้น แล้วก็ตั้งข้อซักถามกับจอร์จตอนที่ยังคงแสดงความรักต่อจอร์จ

บูคานัน หุ้นส่วนทางธุรกิจของจอร์จมีความคิดว่าถูกรุกรามเมื่อเซเรนาเริ่มบั่นทอนอำนาจของเขา ความร่วมแรงร่วมมือห่วยแตกลง และก็ Buchanan ได้ทำข้อตกลงกับนายอำเภอในพื้นที่ ซึ่งปรารถนาซื้อที่ดินของ George เพื่อสร้างสวนสาธารณะ จอร์จได้รับบาดเจ็บจากการทรยศหักหลังของเขา รวมทั้งเซรีน่าชักนำเขาว่าบูติดอยู่แนนไม่เคยเป็นเพื่อนของเขาเลย

ในทริปยิงปืน จอร์จแล้วก็บูคานันไปผู้เดียวเพื่อกำจัดหมี จอร์จคิดจะฆ่าเขา แต่ลังเลและก็ถูกแลเห็นจากเขา บูคานันชักปืนไรเฟิลของเขา แต่ว่าจอร์จยิงก่อนแล้วก็ฆ่าเขา แคมป์เบลล์ คนงานของจอร์จ มองเห็นสถานะการณ์การฆาตกรรมนี้แม้กระนั้นนายอำเภอแมคโดเวลล์ไม่ยอมรับ แล้วก็การตายนับว่าเป็นอุบัติเหตุ เซเรน่าปลอบประโลมใจจอร์จแล้วก็หาเรื่องผลมาแก้ตัวให้กับความประพฤติปฏิบัติของเขา

ภายหลังมองเห็นเจค็อบ ลูกชายนอกกฎหมายถ่ายภาพกับราเชล แม่ของเขา จอร์จรู้สึกรับผิดชอบต่อเด็กผู้ชายแล้วก็เริ่มมอบเงินกับคุณ เซรีน่ายังคงไม่รู้เรื่องนี้ แต่ว่าจัดว่าราเชลแล้วก็ลูกน้อยเป็นภัยรุกราม

เมื่อกัลโลเวย์เสียมือจากการไกวขวานที่หลงทาง เซรีน่าใช้สายรัดเอวเป็นสายสำหรับรัดเพื่อช่วยเหลือเขา จอร์จรีบส่งเซรีนาที่ท้องไปโรงหมอภายหลังที่คุณมีเลือดไหลหนักแล้วก็ปวด คุณแท้งลูก แล้วก็พวกเขาศึกษาว่าคุณไม่อาจจะมีลูกได้อีกต่อไป ความเคร่งเครียดเยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็การอุปการะลูกของราเชลก็กระจ่างมากยิ่งขึ้นสำหรับเซรีน่า

ระหว่างที่เซเรน่าและก็จอร์จไม่อยู่ แคมป์เบลล์ก็นำบัญชีแบ่งประเภทจากตู้นิรภัยไปมอบให้นายอำเภอ

ดูหนัง ออนไลน์ Serena (2014) เซเรน่า รักนั้นเป็นของเธอ

เขากำลังจัดเตรียมให้การเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ว่าจอร์จกินสินบนวุฒิสมาชิกแล้วก็ยิงบูคานันอปิ้งตั้งใจ เมื่อศึกษาค้นพบสิ่งที่แคมป์เบลล์ทำ จอร์จแล้วก็เซเรน่าก็ใส่ใจว่าเขาสามารถทำลายพวกเขาได้

กัลโลเวย์บอกเซรีท้องนาว่าเขารู้ดีว่าแคมป์เบลล์อยู่ไหน รวมทั้งบอกจอร์จว่ามีเสือดำอยู่ในป่า โดยเหตุนี้เขาก็เลยยุ่งอยู่กับการจับสัตว์มัน ในเวลาเดียวกัน Galloway ก็มุ่งหน้าเข้าไปในเมืองเพื่อฆ่าแคมป์เบลล์แล้วก็นำบัญชีจัดหมวดหมู่กลับมา เมื่อเจอรูปเรเชลแล้วก็ลูกของคุณที่จอร์จหลบซ่อนไว้ รวมทั้งพบว่าจอร์จมอบเงินแก่ราเชล เซเรน่าก็เลยเกาบริเวณใบหน้าของเด็กแรกเกิดจากภาพถ่าย

เซเรนาเริ่มเดินทางกับกัลโลเวย์ โดยบอกจอร์จว่าคุณมีเรื่องมีราวที่จำต้องดูแล ไม่เจอราเชลที่บ้าน พวกเขามุ่งหน้าไปพบหญิงม่ายเจนรับประทานส์ วอห์น บุคลากรของจอร์จโทรศัพท์หานายอำเภอ ด้วยความวิตกกังวลเกี่ยวกับราเชลแล้วก็สิ่งที่เซรีนาวางแผนจะทำ นายอำเภอไปพบแม่หม้ายเจนรับประทานส์ พบว่าคุณถูกฟันคอ แล้วก็พาราเชลและก็ลูกของคุณออกไป

ในรุ่งอรุณ นายอำเภอถามจอร์จ โดยเผยออกมาว่ากัลโลเวย์ฆ่าแคมป์เบลล์แล้วก็หญิงม่ายเจนรับประทานส์ และก็เขาติดตามราเชลรวมทั้งลูกของคุณ จอร์จถามเซรีทุ่งนาว่าคุณส่งเขาไปฆ่าราเชลรวมทั้งเจค็อบหรือเปล่า ซึ่งคุณรับรองว่าต้อง เขาบุกออกไป; เมื่อเซเรน่าติดตามเขา เขาสำลักคุณครู่เดียวก่อนที่จะขับขี่รถออกไปกับปืนแล้วก็บัญชีจัดชนิดและประเภท

จอร์จไปพบนายอำเภอ มอบบัญชีจัดประเภทให้เขา แล้วก็ข้อตกลงว่าจะมอบตัวถ้าเกิดเขากล่าวว่าราเชลและก็ลูกน้อยอยู่ที่แห่งไหน จอร์จรีบร้อนเพื่อช่วยคุณก่อนที่จะกัลโลเวย์จะเจอคุณ กัลโลเวย์ติดตามราเชลไปที่สถานีรถไฟ ซึ่งคุณหลบซ่อนอยู่ในโรงเก็บของ ตอนที่รถไฟใกล้เข้ามา จอร์จเจอกัลโลเวย์ ซึ่งมองเห็นราเชลกระโจนขึ้นเขารถไฟ จอร์จตามพวกเขาไปรวมทั้งฟันคอของกัลโลเวย์

จอร์จกล่าวลาราเชลรวมทั้งลูกน้อยขณะพวกเขาจากไปอยู่กับวอห์น จอร์จกลับไปที่แคมป์แล้วก็เริ่มเดินทางตามล่าเสือดำ เขายิงมัน แม้กระนั้นมันกระโจนเข้าใส่เขาจากข้างหลัง ทำให้เขาบาดเจ็บอย่างหนัก ดูหนังผีออนไลน์ เขาจัดแจงฆ่ามันด้วยมีดล่าสัตว์ก่อนจะตาย

นายอำเภอกลับไปที่กระต๊อบในเพมเบอร์ตันพร้อมทั้งร่างของจอร์จ เซรีนาคาดหวังว่าเขาจะกลับมา รู้สึกไม่สบอารมณ์รวมทั้งไม่ยอมรับที่จะระบุตัวตนของเขา ในช่วงเวลาที่นายอำเภอจากไป คุณก็นอนอยู่บนเตียงแล้วก็ใช้ไฟแช็กติดไฟเผาห้องโดยสาร เซรีน่ายังคงอยู่เฉยในตอนที่ไฟลุกไหม้แล้วก็ฆ่าคุณ

เดินทางไกลไปเพื่อจะได้เจอกับหนังเรื่องลำดับที่สามของสองพระ-นางคู่ขวัญที่ดินแดนฮอลลีวูด เขาแล้วก็คุณโคจรมาพบกันอีกที ไม่ใช่โชคชะตา ถ้าเกิดแต่ว่าเป็นเพราะว่าข้างหญิงเลือกที่จะเสนอแนะข้างชายให้ได้เป็นผู้แสดงนำชาย ข้างหลังเจอะกันใน ‘American Hustle’ (2013) และก็ ‘Silver Linings Playbook’ (2012) นี่เป็นหนังดราม่าเรื่องปัจจุบันที่พวกเขาได้กลับมาพบกัน ‘Serena’ (2014) นี่เป็น มึงจะเจอะกันทุกปีเลยใช่มั้ย?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *