ดูหนังผีออนไลน์

หนังฟรี ทุกเรื่อง ไม่สะดุด ครบทุกแนว หนังพากย์ไทย ซับไทย ดูหนังเต็มเรื่อง

หนังซูม ภาพเสียงคมชัด ดูหนังฟรีหนังชนโรง ดูหนังผ่านมือถือ ไม่มีสะดุด

หนังซูม WandaVision แวนด้าวิชั่น (WandaVision) เป็นละครชุดทางโทรทัศน์อเมริกันฉายทางเว็บไซต์ออนไลน์ที่กำลังจะสร้างขึ้นสำหรับดิสนีย์+ โดย Jac Schaeffer เนื้อเรื่องอิงตามผู้แสดงมาร์เวลคอมิกส์ในชื่อเรื่องเดียวกัน แวนด้า แม็กซิมอฟฟ์ / สการ์เล็ตวิทช์ และ วิชั่น

โดยละครชุดประเด็นนี้จะอยู่ด้านในจักรวาลรูปยนตร์มาร์เวล (MCU) ต่อเนื่องกับภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของแฟรนไชส์ เนื้อเรื่องเกิดขึ้นภายหลังจากอเวนเหน้าจอร์ส: เผด็จศึก ในปี ค.ศ. 2019 ละครชุดนี้ผลิตโดยมาร์เวลสตูดิโอส์ โดยมี Jac Schaeffer รับบทบาทเป็นคนเขียนบทและ Matt Shakman เป็นผู้กำกับ โดยสถานะการณ์จะเกี่ยวข้องกับ แวนด้า และ วิชั่น เปิดตัวหน่วย S.W.O.R.D

Man of God เรื่องย่อ สถานะการณ์การถูกเนรเทศอย่างไม่จบสิ้นธรรม การถูกพิพากษาแบบไม่มีการพิเคราะห์ การถูกใส่ร้ายโดยไร้สาเหตุ Man of God ดูหนังฟรี จะบอกเล่าความยากลำเค็ญของ Saint Nektarios แห่ง Aegina ที่เขาจึงควรแบกรับความเกลียดชังชังที่ไม่หยุดธรรมของศัตรูของเขาในระหว่างที่ประกาศพระวจนะของพระเจ้า

Hidden Figures (ทีมเงาอัจฉริยะ) รูปยนตร์ที่ยกตัวอย่างชีวความเป็นมาของผู้หญิงผิวสี 3 ผู้คนที่ทำงานอยู่ภายในองค์กรอวกาศสหรัฐฯ (NASA) โดยสภาพสังคมในปีค.ศ. 1960 เป็นตอนที่กดดันผู้หญิงผิวสีเป็นอย่างยิ่ง แม้กระทั้งห้องน้ำหมวดหมู่เธอก็ไม่สามารถเข้าร่วมกับคนผิวขาวได้

ซึ่งพวกเธอจำเป็นต้องฝ่าฟันอุปสรรค หนังซูม และอคติทางความคิดในสังคมทั้งแนวคิดชายเป็นใหญ่ และการเหยียดสีผิวด้วยขีดความสามารถด้านเลขคณิต วิศวกรรมศาสตร์ และการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์คอมพิวเตอร์ ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาด้านโครงงานส่งมนุษย์สัญจรสู่อวกาศจนหมวดหมู่เธอก็เป็นที่ยอมรับในที่สุด

หนังซูม Ambulance (2022) ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก

ภาพยนตร์แอคชั่นอาชญากรรม ผลงานแนวแอคชั่นไล่ล่าเรื่องใหม่ของผู้กำกับที่ถูกใจระเบิดบ้านเผากระท่อมอย่าง “ไมเคิล เบย์” ที่เคยให้เกิดรถกลายร่างได้อย่าง “ทรานฟอเมอร์ส” ให้โลกเล่นบนจอใหญ่มาแล้ว

สถานะการณ์ก็มีอยู่ว่า วิล ชาร์ป กำลังตกระกำยากลำเค็ญ หาเงินเลี้ยงชมและรักษาภรรยาและลูก เขาก็เลยเรียก แดนนี่ เพื่อขอเงินรักษาแต่แสดงตัวว่าเขาก็ถังแตกด้วยเช่นกัน ก็เลยเชิญชวนให้ วิล มาช่วยรวมงานปล้นเงินสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงิน แต่เกิดผิดไปจากแผนจึงจึงควรหนีขึ้นรถหน่วยฉุกเฉินพร้อมด้วยตัวประกันสาวที่เป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัย แคม พร้อมทั้งตำรวหน้าจอีกหนึ่งนายที่บาดเจ็บปวดสาหัส จากภารกิจปล้นสะดวกสบายกลับกลับกลายเป็นภารกิจไล่ล่าลำดับขั้นแกงหม้อใหญ่ก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

Parasite รูปยนตร์จากเกาหลีใต้ที่ได้รับสิ่งตอบแทนออสการ์ เกิดเรื่องของครอบครัวชนอันดับด้านล่าง กลุ่มีฐานะยากจน อาศัยอยู่บ้านใต้ถุน พ่อและแม่ตกงาน ลูกชายและบุตรสาวเข้าสถาบันระดับปริญญาไม่ได้ แต่และก็มีคนมาทาบทามให้ลูกชายของครอบครัวนี้

สวมบทบทเป็นคูสอนศัพท์แสงอังกฤษให้กับลูกสาวครอบครัวมหาเศรษฐีที่รำ่มั่งคั่งร่ำรวย จนเขาเห็นหนทางเยอะมากๆในการเกาะครอบครัวที่ร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมายนี้ ก็เลยพาน้องสาวมาเป็นครูสอนศิลปะ ให้พ่อมาเป็นคนขับรถ และให้แม่มาเป็นแม่บ้าน แต่แล้ว เรื่องราวที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น

หนังซูม

Eng And Chang (อินจัน) “อินจัน” ออริจินัลซีรีส์ไทยเรื่องแรกบน Disney Plus เป็นการนำตำยาวนานแฝดสยามกลับมาเล่าใหม่อีกที ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเราคงจะเคยชินกับเหตุการณ์ของแฝดสยามที่ได้ออกเดินทางจากประเทศไทยไปกระทำการชี้ให้เห็นสู่ทั่วโลก หนังซูม แต่ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นการเล่าสถานะการณ์อีกมุมหนึ่ง ที่จะสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรม ประเพณี และความเชื่อในยุคยุคที่ผู้คนมองว่า แฝดตัวติดกันคือกาลกิณี

Nomadland และเรื่องที่สองบน Disney+ Hotstar หนังและซีรีส์ ที่อยากจะเสนอแนะนั้น กล่าวเลยว่าเป็นหนังที่ขนเอาค่าตอบแทนมาเพียบไม่ว่าจะเป็นนะกบ่งชี้นำผู้หญิงเหมาะสมที่สุด, Best Picture และ ผู้กำกับดีที่สุด จากเวทีออสการ์ 2021 ก่อนหน้านี้ กล่าวเลยว่ายืนยันรางวัลหนาแน่นขนาดนี้ ไม่ดูก็คงจะมิได้กับ “Nomadland”

หนังที่สะท้อนให้แสดงตัวการถูกเผลอในโลกทุนนิยมกับอาณาจักรของคนแก่ไร้บ้าน โดย Nomadland เกิดเรื่องดังของเฟิร์น สตรีชราวกับัยเกษียณที่สามีตาย และเธอกำลังประสบปัญหาทางด้านที่เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงิน

จนส่งผลให้เธอต้องตกลงใจหนีชีวิตที่มีมาอาศัยอยู่บนรถ RV เคลื่อนรถไปเรื่อยๆ สมัครงาน Part Time เพื่อจะได้เงินพอประทังชีวิต และใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ โดยไม่ควรต้องคิดอะไร เรียกได้ว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้เต็มไปด้วย ความคิดและชีวิตของคนที่ตามหาความมุ่งมาดและความสุขสำราญในแบบไม่ยาก กับคำว่า “แค่ใช้ชีวิต”

รีวิวหนัง Man of God (2021) แมนออฟก็อต เป็นหนังที่ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานภาพ การบ่งบอกมีความอดทน มืออาชีพ แต่เนื้อเรื่องยังมีช่องว่างที่เยเลน่าสามารถอธิบายเพิ่มอีกได้ รูปยนตร์เรื่องนี้ออกจะซ้ำซากไม่ต่างจากหนังเรื่องอื่นๆที่เคยมีอยู่แล้วในแนวเดียวกัน หนังแนวศาสนา และในทางตรงกันข้ามก็มีส่วนที่น่าสนใจอย่างยิ่งในน้อย มีฉากอารมณ์ที่เข้มข้นและหมาะเพื่อผู้ใดก็ตามที่ต้องการมีรสชาติของกรีซ ไม่แนะนำให้พลาด

24 ภารกิจสุดโหดที่ทุกขณะ วินาที และการตัดสินใจทำให้เกิดผลเสียทุกชีวิต ความแปลกของซีรี่ย์นี้คือการโชว์ให้เห็นที่แต่ละ Season จะเปรียบเป็น Real Time 24 ชั่วโมงตามณ เวลาจริง เนื้อหาทั้งหมดที่กำเนิดขึ้นก็คือแต่ละวันนั่นเอง สถานะการณ์ดำเนินผ่านนักแสดงอย่าง Jack Bauer

คนที่ปฏิบัติการให้กับรัฐบาลสหรัฐฯ ในเหตุการณ์ที่ประเทศประสบต่อภัยความไม่หวั่นไหวของชาติ เรื่องราวโดยมากจะมุ่งเน้นไปที่ประเด็นการก่อการร้ายบวกกับฉาก Action ไล่ล่าที่ดุเดือด เกิดการหักเหลี่ยม ทรยศหักข้างหลังเพื่อที่จะให้ได้มาซึ่งผลประโยชน์ของฝ่ายตนเอง หากถามไถ่ว่าซีรี่ย์นี้มีดราม่าให้รู้สึกดิ่งไปด้วยไหม ก็จำเป็นที่จะต้องขอกล่าวว่าดราม่าหัวข้อนี้นั้นจะมีผลให้ดิ่งสุด ๆ ไปเลยจ้ะ

Murder on The Orient Express ถ้าใครได้สมัคร Disney+ Hotstar หนังและซีรีส์อีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดเลยคือ หนังสืบสวนสอบสวน แถมหักมุม แบบกล่าวได้ว่า ร้องว้าวกันไปเลยกับ “Murder on the orient express” ในชื่อเรื่องภาษาไทยที่ว่า “ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเล่าเรียนท์เอกซ์เพรส”

เป็นเรื่องดังของ แอร์กูล ปัวโร หนังซูม นักสืบชื่อเรื่องอย่างกับชาวเบลเยียมที่ได้รับความโด่งดังจากการปิดคดีที่โด่งราวกับในเมืองเยรูซาเลม เมื่อเขาปิดคดีนี้ได้เสร็จ เขาตั้งใจที่จะไปพักผ่อนที่อิสตันบลู แต่ทว่าในเวลาที่กำลังพักอยู่นั้น เขาได้รับโทรหมายเลขด่วนจากกรุงลอนดอน ทำให้เขาจะต้องกลับไปตามสาเหตุในทันที และโดยสาร รถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส

ในระหว่างที่เขากำลังโดยสารอยู่นั้น เขาก็ได้เหน้าจอเพื่อที่จะนเก่าของเขาอย่าง แรตเช็ตต์ ผู้ประกอบการหนุ่มที่โด่งเช่นเดียวกับและพกข่าวสารฉาวจำนวนไม่น้อย เขาขอร้องให้ปัวโรช่วยเป็นบอดี้การ์ดให้กับเขา เหตุเพราะเขามีความรู้สึกว่าตนเองกำลังจะถูกปองร้าย แต่ทว่าปัวโรของปฏิเสธ

Soul (อัศจรรย์วิญญาณอลเวง) ตรวจทานชีวิต จิตวิญญาณ ผ่านอนิเมชั่นอันดีที่สุดของพิกซาร์ “Soul” หนังที่สะท้อนเหตุการณ์ชีวิตของผู้ใดหลาย คน เนื้อเรื่องเกี่ยวกับชายวัยกลางคนผู้มีอาชีพเป็นครูสอนดนตรี โดยมีความใฝ่ฝันสูงสุดคือการได้ชี้ให้เห็นดนตรีแจ๊สบนเวที ซึ่งอยู่ๆ

เขาก็ได้พบอุบัติต้นสายปลายเหตุจนส่งผลให้เสียชีวิตในเวลาที่เขากำลังได้รับโอกาสสำหรับเพื่อการเริ่มตั้งแต่ต้นเส้นทางใหม่ ทำให้เขาควรต้องเข้าไปอยู่ภายในโลกแห่งวิญญาณ และนำมาซึ่งการทำให้เขาได้เหน้าจอกับดวงวิญญาณเด็กที่ไม่ต้องการมาเกิดเป็นมนุษย์ ซึ่งได้กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทาง ค้นหาสิ่งที่จำเป็นที่สุดของชีวิตของทั้งสอง

Ambulance (2022) ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก ถือได้ว่าเป็นผลงานคอมแบ็คที่มันส์ม้ามแตกของแท้ พร้อมทั้งทีมนักแสดงที่ใช้คุ้มไม่เสียของ ถึงแม้ว่าจะต้องแลกกับความวิงเวียนศีรษะกับมุมกล้องที่บ้าคลั่งก็ตาม ก็เป็นอีกหนึ่งรูปยนตร์แนวแอ็กชั่นซิ่งไล่ล่าถล่มเมือง ที่ไม่ได้อยากต้องการให้แฟนคลับป๋าเบย์ และ คอหนังแอคชั่นพลาดโดยเด็ดเดี่ยว

The Falcon and Winter Soldier

อีกซีรีส์จากทาง Marvel Studios ซึ่งหัวข้อนี้เกิดขึ้นภายหลังจาก Avengers : Endgame ผ่านไปโดยประมาณ 6 เดือน และจุดโฟกัสไปที่สองตัวละคร นั่นก็คือ Falcon หรือ แซม และ Winter Soldier หรือ บัคกี้ บาร์นส์

ซึ่งซีรีส์จะสะท้อนให้ปรากฏเรื่องอีกมุมของซุปเปอร์ฮีโร่ ที่อาจจะจะมิได้ราบรื่นเสมอไป รวมทั้งรัฐบาล ยังเปิดตัวกัปตันอเมริกาหน้าใหม่ ซึ่งเหตุการณ์ภายหลังจากนี้จะเป็นยังไง หนังซูมแซมและบัคกี้ จะทำอย่างไร และหมวดเขาจะทวงคืนโล่ของกัปตันอเมริกาคืนมาได้หรือไม่ ประเด็นนี้น่าติดตามมากๆอย่างยิ่งจริงๆ

Luca (ลูก้า) รูปยนตร์แอนิเมชั่นจาก Disney และ Pixar กับตัวละครที่สะท้อนความมากมายหลากหลายทางเพศ “Luca” ซึ่งยิ่งไปกว่านั้นจะเป็นหนังที่ทำให้เด็กๆ ได้ศึกษาเล่าเรียนเข้าใจความกล้าหาญ ความสัมพันธ์ และการเคารพในความไม่เหมือนได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ยังสะท้อนเรื่องของ LGBTQ+ ไว้อีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็นความเกี่ยวข้องของเด็กหนุ่มในณ เวลาวัยเริ่มแตกพาน หรือว่าการเผชิญกับการปิดบังความรู้สึกของตัวเองจากครอบครัว และคนในสังคม ที่ทำออกมาได้ดีจนส่งผลให้ผู้ใดหลายๆ ต่างยกให้หัวข้อนี้เปรียบเทียบพอๆกับเรื่อง Call Me By Your Name อย่างยิ่งจริงๆ

Percy Jackson ภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นจากนิยายแฟนตาซีที่ขายดีเป็นปรากฏการณ์ ใครที่ชอบเหตุการณ์เกี่ยวกับเทพปรณัมกรีกน่าจะจับใจเรื่องนี้อยู่ไม่เล็กน้อย เพราะเกิดเรื่องดังเกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า Percy Jackson (รับบทโดย Logan Lerman) เพิ่งศึกษาค้นพบว่าตัวของเราเองเป็นมนุษย์กึ่งเทพ ชีวิตของเขาก็เลยแตกต่างเดิมอีกต่อไปเหตุเพราะจำเป็นที่จะต้องมาผจญภัยในโลกใบใหม่ที่เขาไม่รู้จัก

น่าเสียดายที่ภาพยนตร์หัวข้อนี้ไร้แผนที่จะทำภาคต่อ หนังซูม แต่ในเนื้อหาข้อมูลข่าวสารร้ายก็ยังมีข้อมูลข่าวสารดีเนื่องจากในเวลานี้ดิสนีย์กำลังสร้าง Percy Jackson ในฉบับซีรี่ส์และเตรียมการฉายทาง Disney+ เช่นกัน อย่างไรก็แล้วแต่ ฉบับภาพยนตร์ก็รื้นเริงไม่แพ้ฉบับหนังสือ ด้วยเหตุดังกล่าวก็สามารถเสริมเติมเข้า Watchlist ไว้ได้เลย

The Chronicles of Narnia เชื่อว่าผู้ดูหลายท่านขณะที่ดูภาพยนตร์ประเด็นนี้บางทีก็อาจจะต้องการเปิดตู้เสื้อผ้าที่บ้านแล้วหลุดออกไปในอีกโลกหนึ่งแบบสี่พี่น้องอย่างแน่นอน แต่ถึงครั้นว่าพวกเรายังทำแบบนั้นมิได้ พวกเราก็สามารถดูซ้ำแบบเดียวกันอีกทีแบบสามภาครวดแล้วให้หมวดหมู่เขาพาเราออกไปผจญภัยในโลกแห่งจินตนาการไปก่อนก็แล้วกัน

Criminal Minds การร่วมมือกันของ FBI ที่จะพาทุกท่านไปดำตรงสู่หัวใจอาชญากร ซีรี่ย์เวลายาวอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากนักวิจารณ์ ในประเด็นนี้จะพาทุกท่านไปตรวจสอบความประพฤติของอาชญากร เกี่ยวกับการจับผิดความประพฤติปฏิบัติ การหาแรงบันดาลใจ การพินิจสิ่งต่าง ๆ รอบตัว ยืนยันว่าชมประเด็นนี้จบแล้วจะได้อะไรมากกว่าที่คิดแน่ๆ

นอกจากนี้ในซีรี่ย์ยังบอกต่อปมความขัดแข้งระหว่างเจ้าหน้าที่ด้วยกันเองนำมาซึ่งการทำให้มีความเห็นว่ารูปแบบการทำงานของเจ้าบทบาท FBI นั้นมีการต่อสู้กันเองทั้งด้านในและด้านนอกอยู่ตลอด บวกกับเรื่องส่วนตัว ปมปัญหาชีวิตที่ไม่อาจจะปรับแต่งได้พร้อมทั้งที่จำเป็นที่จะต้องหาผลสรุปและทำความเข้าใจอาชญากรเพื่อที่จะเร่งปิดคดีและเลี่ยงที่จะไม่ให้กำเนิดสถานะการณ์แบบนี้ในอนาคตอีกสักรอบ

Soul อนิเมชั่นสุดซึ้งจาก Pixar Animation Studios

ที่จะพาคุณไปดูเรื่องราวชีวิตของ โจ การ์ดเนอร์ ครูผู้สั่งการวงดนตรีโรงเรียงมัธยมหนแห่งึ่ง ที่ได้รับโอกาสได้ไปร่วมเล่นดนตรีในแจ๊สคลับที่ยอดเยี่ยมในเมือง แต่ทว่าเขากลับก้าวพลาดไปเพียงนิดเดียว ส่งผลให้เขาพลัดจากมหานครนิวยอร์ก เข้าสู่โลกของวิญญาณก่อนกำเนิด เขาจะได้ท่องโลกที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน เหตุการณ์ก่อนที่จะจะไปเกิดบนโลก นิสัย ความชอบ และความประพฤติปฏิบัติของผู้คน ที่ถูกชี้เฉพาะไว้แล้ว และหัวข้อนี้ จะก่อให้เราได้รู้ถึงความงดงามของการมีชีวิตอยู่

Mulan รูปยนตร์รีเมคแบบไลฟ์แอคชั่นจากการ์ตูนชื่อราวของ Disney อย่างมู่หลาน เกิดเรื่องเหมือนกับเมื่อจักพรรดิ์ของประเทษจีน ได้ออกพระราชโองการว่า บุรุษหนึ่งคนต่อหนึ่งครบครัว จำเป็นต้องร่วมกองทัพเพื่อคุ้มครองป้องกันประเทศจากผู้บุกรุก แต่เพราะว่าครอบครัวของ ฮัว มู่หลานนั้น ไม่มีผู้ชายเลยยิ่งไปกว่านั้นผู้เป็นพ่อที่ปวดป่วยอยู่ มู่หลาน ก็เลยปลอมตัวเป็นชายหนุ่มชื่อ ฮัว จุน และร่วมกองทัพไป ซึ่งในแบบภาพยนตร์ สอดแทรกด้วยเนื้อหาและเนื้อหาต่างๆ ที่พวกเราอาจไม่เคยปรากฏในเวอน์ชั่นการ์ตูนมาก่อน

Lightyear (2022) สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น

สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น วลีเด็ดติดหูของนักบินอวกาศสมญานาม บัซ ไลท์เยียร์ หนึ่งในตัวละครเอกจากแอนิเมชั่นขวัญใจเยาวชน Toy Story ตัวละครของเล่นสายบู๊ติดอาวุธสุดล้ำครบครันพร้อมรบในชุดนักบินอวกาศ ที่มีเหตุการณ์อันน่าดึงดูดในฉบับ Disney Pixar ค่ายแอนิเมชั่นมาตรฐานสูง Lightyear จะพูดเล่าสถานะการณ์ของ บัซ ไลท์เยียร์ ทหารอวกาศผู้ออกเดินทางผจญภัยไปในห้วงอวกาศไกลโพ้น

 

skybola188up

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *